Defenseman – Câu chuyện của một vận động viên khúc côn cầu

Câu chuyện dành cho lứa tuổi học sinh trung học phổ thông cho đến các bạn trẻ trung học! Có tình anh em trong gia đình và câu chuyện về tình bạn thân thiết khi câu chuyện bắt đầu với lời hứa về một mùa khúc côn cầu mới tại Đại học Boston, trường cũ của tác giả, câu chuyện về hai anh em Steve và Tony Tommassini! Steve là người Mỹ toàn diện đến từ BU, một đội trưởng thay thế trong đội khúc côn cầu và là một người tuyệt vời để ở bên, anh ấy nói chung là người ủng hộ và khuyến khích những người khác!

Anh trai Tony của anh ấy đặc biệt theo một cách khác! Anh ta hơn Steve vài tuổi và tuy không phải là vận động viên khúc côn cầu tại BU, nhưng anh ta đã lấy được Bằng Kinh doanh của trường. Cuộc chiến của Tony không phải trên băng, mà là trong tâm trí của anh ấy khi anh ấy chiến đấu với bệnh tâm thần! Một nhà văn đang sáng tạo, Tony cũng có bằng marketing! Anh ấy có thể hỗ trợ gia đình của mình trong khi vẫn còn và đang làm việc trên văn bản của mình!

Mọi chuyện đang diễn ra khá suôn sẻ cho cả hai anh em thì một thảm kịch xảy ra! Nó đẩy Tony vào một căn bệnh trầm cảm sâu sắc và cách sống đáng sợ! Thay vì đội hình inter milan  chơi phần còn lại của cuộc đời mình trong tình trạng khủng khiếp! Tony và Steve quyết định gắn bó với nhau và ngoài khúc côn cầu để củng cố mối quan hệ của họ, còn có sự tôn trọng sâu sắc từ Steve dành cho Tony khi anh trai của anh chiến đấu với căn bệnh này. Ngoài việc là một vận động viên khúc côn cầu, Steve không coi anh trai mình là trách nhiệm miễn cưỡng trên con đường trở thành siêu sao. Anh ấy thực sự yêu và ngưỡng mộ anh trai của mình như một người đàn ông bị bệnh và đôi khi anh ấy là Tony anh trai của mình và đôi khi, Tony nghỉ ngơi khỏi vai trò đó.

Hành động trên băng có khả năng mang lại sự cổ vũ cho người đọc và đưa ngay cả những người hâm mộ khúc côn cầu bình thường đến một thế giới khác! Ông Maloni mang đến tốc độ và sự thông minh của một trò chơi và những người chơi nó thường được so sánh với những người Neanderthal trượt băng. Khúc côn cầu ở trường đại học không chỉ đơn thuần là bắn pucks và trượt băng như quỷ! Tại các tổ chức tín dụng, như Đại học Boston, người chơi hiểu và chấp nhận thực tế rằng điểm số giúp họ có thời gian băng giá!