Bóng đá – Danh sách cung cấp Ultimate Tailgaters

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Michael Russell
Trong nhiều năm nay, các bữa tiệc liên kết đã trở thành một phần thường xuyên của tất cả các trận bóng đá ở trường đại học và chuyên nghiệp. Mọi người dành nhiều thời gian và công sức để cùng nhau tổ chức những bữa tiệc điều chỉnh tốt nhất có thể. Một số người sẽ chi hàng nghìn đô la trong suốt một mùa giải bóng đá chỉ riêng cho những bữa tiệc này. Các bữa tiệc theo dõi bóng đá trước trận đấu lớn có thể rất thú vị.

Một điều có thể làm mất đi niềm vui từ những bữa bảng xếp hạng la liga  tiệc trước trận đấu này là quên một thứ quan trọng. Bạn luôn muốn chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng. Viết cho mình một danh sách kiểm tra và bao gồm mọi thứ bạn muốn có vào đó. Điều đó dẫn đến câu hỏi, một số nguồn cung cấp bạn cần là gì? Điều gì sẽ làm cho trải nghiệm điều hướng trở nên thú vị trước trận bóng đá lớn? Dưới đây là danh sách nhiều mặt hàng khác nhau để cân nhắc mang theo cho bữa tiệc điều chỉnh tiếp theo của bạn.

Bar-B-Gater Đây là phần kéo phía sau xe kéo nối với đoạn xe kéo của bạn. Nó chứa một bếp nướng khổng lồ với tất cả các vật dụng nấu ăn của bạn ở một nơi. Nó làm cho việc nấu ăn trở nên thật dễ dàng. Một điều tuyệt vời khác khi có một trong số những thứ này là bạn có thể chỉ cần tháo nó ra khi trở về nhà.

Bàn & Ghế Bạn sẽ cần nhiều không gian để bày hết thức ăn và đồ dùng cho bữa tiệc của mình. Bạn cũng sẽ cần một phòng để ngồi xuống và ăn. Bàn và ghế gấp chiếm một khoảng không gian tối thiểu và có thể dễ dàng cất giữ trong xe của bạn.

Tán di động hoặc mái hiên Giữ thức ăn và bản thân bạn, tránh các yếu tố bằng lều di động. E-Z Up có một số thiết bị tán di động cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng thiết lập ở bất cứ đâu bạn đến. Chúng chia nhỏ và cất trong một túi vải và chiếm rất ít không gian.

Nhà vệ sinh di động Việc có nhà vệ sinh di động của riêng bạn có thể rất quan trọng trong bất kỳ bữa tiệc sau bóng đá nào. Bạn có thể tìm thấy các đơn vị có sẵn với các bức tường dễ dàng thiết lập cung cấp tất cả sự riêng tư mà bạn cần. Chúng cũng giúp bạn dễ dàng đóng gói và cất giữ.

Túi lưu trữ / Thùng đựng đồ Việc sắp xếp các vật dụng của bạn cùng nhau một cách thuận tiện sẽ làm cho bất kỳ bữa tiệc sắp xếp nào trở nên thú vị hơn nhiều. Bạn có thể mua một trong những bộ sắp xếp này và để các vật dụng của bạn được cất giữ một cách gọn gàng sẽ cho phép bạn biết mọi thứ đang ở đâu khi bạn cần.

Máy xay sinh tố chạy bằng gas TailGator Không cần dùng điện với máy xay sinh tố chạy bằng gas này. Thật tuyệt vời để pha chế những thức uống đông lạnh yêu thích đó tại trận bóng đá.

Cờ và Biểu ngữ Xe hơi Đừng quên những thứ này để mọi người biết bạn đang có một bữa tiệc và bạn rất hào hứng với đội bóng yêu thích của mình.

Pyrex Portable Food Carrier Cái này rất tốt để giữ cho tất cả các loại thực phẩm đã nấu chín của bạn luôn trong tình trạng lộn xộn. Nó cũng rất tốt để lưu trữ thức ăn thừa của bạn sau bữa tiệc.

Một số đồ dùng khác cần đảm bảo có sẵn bao gồm, khăn tắm, túi đựng rác, nước, khăn ăn, hộp sơ cứu và tất cả đồ dùng của bạn.